6 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN ĐỂ MẶC SUITS – VEST ĐẸP CHO NAM GIỚI

6 NGUYÊN TẮC CƠ BẢN ĐỂ MẶC SUITS / VEST ĐẸP CHO NAM GIỚI

Nhưng hãy xem ai là người đã biết chọn và mặc vest đúng qua 6 nguyên tắc cơ bản sau đây:


1. 
Vai áo vest như thế nào là đẹp?

vai áo vest như thế nào là đẹp

Một bộ suit đẹp là phải vừa vặn và tôn lên dáng người mặc. Chính vì thế, phần vai áo vô cùng quan trọng, phải là không rộng, không chật và thật vừa vặn. Ngoài việc may đo, khi mặc thử chiếc áo phải tạo cảm giác thật thoải mái: khi co duỗi tay, hoạt động người (vừa phải). Vai khi khoác bộ suit lên không được ngang bành ra hay xuôi tuột xuống, nó phải có chiều hướng 2 đỉnh vai đi lên.

2. Đừng cài hết cúc áo vest / bộ suits của bạn

Sẽ có rất nhiều loại áo vest có hàng cúc khác nhau và bạn cần nhớ một số quy tắc sau:

Áo vest 2 cúc
Chỉ nên cài một cúc đầu phía trên của áo vest.

Áo vest 3 cúc

Sử dụng công thức: 1 thoải mái + 2 luôn nhớ + 3 bỏ luôn.:
tức là : Cúc đầu tiên cài hoặc không đều được. Cúc thứ hai luôn cài và đừng bao giờ cài cúc thứ 3.

Nhiều cúc hơn

Hãy chỉ cài một chiếc cúc ở giữa mà thôi. luôn luồn cìa chiếc cúc ở giữa, nhớ nhé cb

3. 
“Kỹ thuật” cởi áo


Đừng tưởng việc cởi bỏ áo vest dễ dàng, nêu không khéo léo bạn có thể làm hỏng hết hình ảnh trang phục mình đang mặc đấy. Hẳn bạn cũng để ý cung cách của các chàng trai phong độ trong các bộ phim nước ngoài khi mặc vest chứ? Đó là “ngồi tháo, đứng cài (cúc áo)”.

Khi phải hoạt động nhiều hoặc muốn ngồi cho thoải mái, bạn nên cởi áo vest bắt đầu lần lượt từ 2 bên tay áo trước. Cách này sẽ không làm nhăn nhúm áo sơ mi bên trong, không làm hỏng áo vest và nhìn bạn hẳn sẽ có phong cách hơn.

4. 
Đừng bỏ nhiều thứ vào túi áo


Tuy áo vest có túi nhưng thực chất chúng chỉ để làm cảnh. Bạn chớ nên cho quá nhiều thứ vào túi vì chúng sẽ làm phồng lên, mất đi độ phẳng phiu, tươm tất của chiếc áo. Và không bao giờ nhét nắp túi vào bên trong nhé. Và để không mất phong độ trong bát kỳ hoàn cảnh nào thfi tốt nhất b đừng rạch túi ngaoì của áo vest mà chỉ nên dùng 2 túi trong, tưhcj ra có đút gì vào túi thì 2 túi là quá đủ rồi, kẻo để đồ vào túi ngoài sẽ phồng hết cả áo vest, kéo trễ vạt áo của bạn xuống thì thực không đẹp tẹo nào cả!


5. 
Lưu ý chiều dài tay áo vest – tay áo vest dài bao nhiêu là đủ

tay áo vest độ dài như thế nào là hợp lý


Áo vest ngoài mặc thật “chuẩn” khi cánh tay áo dài và chỉ hở ra 1/3 cổ tay áo sơ mi bên trong khi tay buông xuôi.


6. 
Luôn treo áo vào móc cho áo vest 


Khi không mặc nữa, hãy nhớ treo áo lên để luôn giữ được dáng chuẩn của áo., không nên vút bừa vào 1 xó, nếu không có móc hãy khoác nó lên thật cẩn thận


Một bộ suit đẹp là bộ suit như chính cơ thể của bạn. Chưa bàn đến sự kết hợp của màu sắc thì kiểu dáng của bộ suit phải gọn gàng, tôn dáng tạo nét lịch thiệp cho người mặc.

*******

HALIMEX-  ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 0934 554 879 – 0462.934.946 

Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com – www.aqua230.com - www.dongphuchathanh.com

Từ khóa liên quan: {Đồng phụcđồng phục đẹpđồng phục chuyên nghiệpđồng phục hà nội|đồng phục học sinh,đồng phục lớpđồng phục trườnghalimexhalimexjsc | mành rèm,mànhrèmkhăn trải bànsản xuất mành rèmcung cấp rèmrèm cửaáo ghếao gheáo ghế chuyên nghiệpxưởng may áo ghế…}

may vest,ao vest nu,áo vest nữ,ao vest nam,vest nữ,vest nam,ao vest,comple nu,ao vest nu dep,vest nữ công sở,áo vest nữ đẹp,áo khoác vest nam,ao vest dep,ao khoac vest nu,thoi trang ao vest,vest nu dep,thoi trang ao vest nu,thoi trang vest,may vest nam,vest cong so,mau ao vest dep,comple cong so,vest cưới

Tin Liên Quan