CÁCH CHỌN ÁO VEST NAM ĐẸP CHO NGƯỜI THẤP LÙN

CÁCH CHỌN ÁO VEST NAM ĐẸP DÀNH CHO NGƯỜI THẤP  LÙN

HARI SHOP XIN GỢI Ý CÁC BẠN HƠI THẤP MẶC VÀ CHỌN VEST SAO CHO ĐẸP !

*Đầu tiên : Biết ưu và nhược điểm của mình và chấp nhận là m hơi thấp rối, có muốn cao lên cũng không được, chỉ có cách ăn mặc như thế nào cho đẹp lên !
Lưu ý cho bạn:
1. Không  mặc áo dài quá, vì khi mặc áo dài thì thân trên của bạn sẽ dài ra nhưng làm chân bạn trông ngắn đi, và rất mất cân đối
2. Nói không với cà vạt bản to như thời các cụ hay bố  chúng ta hau dùng . Các loại nhỏ & vừa sẽ tốt hơn, vừa thời trang lại giúp ta nhìn thon gọn và cao hơn!

*Thứ  2:
1. Nếu bạn đi mua đồ may sẵn ở nước ngoài thì có các bộ vest nam may cho người thấp riêng nhé, trên nhãn áo sẽ có ghi dòng chữ Short lenght suit! CÒn ở Việt nam thì sợ là không có nên các bạn đi mua áo nhớ mua áo vest dáng Hàn Quốc sẽ ngắn hơn vest kiểu cổ điển, và nhờ shop cắt ngắn bớt tay áo nếu cần ( Shop mình bán quần áo vest nên dịch vụ cắt ngắn tay áo vest cho khách này shop mình cũng làm free cho khách luôn, các bạn không phải lăn tan vấn đề này nhé)

2. CHọn quần của bộ vest : quần vest thường đi theo bộ rồi nên nhiều lúc các bạn muốn loại quần khác cũng không được, nhưng nếu muốn cải biên cái quần vest đi một chút thì cũng khá là đơn giản: Đối với các bạn thấp thì mặc quần âu nên chọn loại quần thon, dài, ống côn một chút,  không ly sẽ giúp chân bạn nhìn dài hơn.
Quần âu dáng trẻ hiện nay thường may không ly nên các bạn yên tâm, chỉ cần chọn shop bán đồ vest đẹp mua là có ạ!

3.Chọn áo sơ mi:  Tay áo sơ mi  nên dài 1 tý với măng sếch, sẽ làm cho tay bạn nhìn dài hơn

4. Bạn nên chọn các bộ vest 2 nút, vạt sâu, sẽ giúp “kéo” thân hình của bạn dài hơn , nhưng lưu ý đừng chọn loại vest dáng dài quá sẽ bị mắc lỗi thân dài chân ngắn nhé!

Thi thoảng đổi mới phong cách với vest 1 khuy dáng Hàn Quốc cũng giúp bạn nhìn cao lên nhiều! Nhớ mua các loại vest chất lượng tốt để mặc nhé, đừng mua loại vài ba trăm rồi mặc lại hối hận ngay đấy ạ!

vest 12

Vest GIANG – Vest đẹp Hà Nội

5. Có chọn thắt lưng không ? Thắt lưng chia người của bạn ra làm đôi  nên nhìn còn ngắn hơn nữa, do vậy, mặc quần không ly và khỏi thắt dây lưng luôn! Những dịp đòi hỏi tính lịch sự cao thì bạn vẫn nên thắt cho nó chuẩn mực!

6.CHọn giày:  không  mang các loại giày rộng, bè. Chọn các loại thon thon, nhìn bạn sẽ gọn hơn. Nếu không, bạn sẽ nhu đứa trẻ trong đôi giày của bố mình. Và hiện nay có loại giày tăng chiều cao giúp bạn cao lên được 5-7cm bạn nên mua 1 đôi đẹp cho mình nhé!

 

*******

HALIMEX-  ĐỒNG PHỤC ĐẸP

 0934 554 879 – 0462.934.946 

Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com – www.aqua230.com - www.dongphuchathanh.com

Từ khóa liên quan: {Đồng phụcđồng phục đẹpđồng phục chuyên nghiệpđồng phục hà nội|đồng phục học sinh,đồng phục lớpđồng phục trườnghalimexhalimexjsc | mành rèm,mànhrèmkhăn trải bànsản xuất mành rèmcung cấp rèmrèm cửaáo ghếao gheáo ghế chuyên nghiệpxưởng may áo ghế…}

IMG_8357

Vest nam đep

Tin Liên Quan