May đồng phục vest cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

May đồng phục vest cho doanh nghiệp ở đâu uy tín?

Công ty có đội ngũ nhân viên mới hay bạn công ty bạn đã hoạt động lâu năm thì hằng năm bạn đều cần phải trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục vest mới để hình ảnh công ty, doanh nghiệp mình trở nên chuyên nghiệp và hội nhập được vào những cuộc chơi lớn hơn, yêu cầu sự chuyên nghiệp ngày càng phải nâng cao.

of 67
May vest HALIMEX – May vest đẹp

Chắc chắn rằng cứ mỗi khi đội ngũ nhân viên cần một đơn vị để may đo đồng phục vest cho doanh nghiệp mình thì bạn cùng đồng nghiệp lại khá rất bối rối và không biết nên lựa chọn nhà may nào cho uy tín, chất lượng sản phẩm tốt và hơn nữa phải có mức giá tốt cùng với đó một điều rất quan trọng đó là đơn vị may đo đồng phục vest cho doanh nghiệp bạn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thân thiện, nhiệt tình, hướng tới làm việc lâu dài, uy tín.

of 57
May đồng phục vest đẹp

Tuy nhiên, trên thị trường hiếm có đơn vị đo may đồng phục vest cho doanh nghiệp có thể đáp ứng đủ được các điều kiện trên để bạn cùng công ty có thể tin tưởng bắt tay hợp tác cùng. Tôi đảm bảo với rằng bạn sẽ gặp ít nhất là 1 đến 2 trường hợp sau đây khi bạn đã từng làm việc với một đơn vị cung cấp đồng phục vest cho doanh nghiệp:

May vest nam - đồng phục vest nam - đồng phục công sở

May vest nam - đồng phục vest nam – đồng phục công sở

  • Khi bạn gọi điện thoại nhờ sự tư vấn thì đã gặp sự hời hợt, thiếu chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn trực điện thoại với những câu trả lời thờ ơ, trống không, không mang chút gì là thân thiện.
  • Bạn đành chấp nhận, thông cảm và đồng ý cho nhân viên may đo đồng phục vest tới công ty mình may đo. Tuy nhiên khi tới thì nhân viên lại chẳng hề tư vấn gì? chỉ “thục mạng” đo lấy đo để cho xong các thành viên trong công ty bạn. Nhân viên lấy số đo với thái độ chẳng mấy ân cần, không cần biết các thành viên trong công ty bạn có nhu cầu như thế nào, nếu bạn có “lỡ hỏi” thì nhân viên đó cũng chỉ trả lời cho qua, cho xong, rất nửa vời làm chính bạn là khách hàng mà phải ngại nên không dám hỏi thêm gì nhiều nữa!
  • Trong quá trình may đo, nếu các thành viên công ty bạn có một chút thay đổi, bổ sung nhỏ gì đó rồi liên hệ với đơn vị cung cấp đồng phục này thì họ lại tỏ ra rất khó chịu, không muốn đáp ứng những nhu cầu thêm của bạn. Nhưng thôi biết sao giờ? Bạn cũng đành phải chịu thôi vì tiền cọc để may đo đồng phục vest cho nhân viên thì họ đã nắm rồi…
  • Khi giao vest cho bên bạn thì các đơn vị này thường làm việc với thái độ là “đã xong việc” Vì “hàng đã đủ”, tiền đã nhận đủ (lúc này là cả tiền cọc và tiền tổng họ đã thu của công ty bạn) thế nên nếu có yêu cầu về chỉnh sửa hay sai sót trong sản phẩm thì nhân viên giao hàng cũng chỉ trả lời thoái thác và thêm một câu “tôi chỉ là người giao hàng, có gì thì anh chị cứ liên hệ với bộ phần may đi”. Bạn cũng đành cam chịu chứ sao giờ, thôi thì có sản phẩm nào bị lỗi hay cần chỉnh sửa gì thì nhân viên cũng đành mặc tạm vậy.
  • Đến khi xong xuôi hết rồi, bạn liên hệ lại với đơn vị đo may đồng phục vest cho doanh nghiệp bạn thì lại nhận được sự chăm sóc vô cùng hời hợt, vì họ coi như “trách nhiệm” của họ đến đây đã hết.

Tôi tin chắc rằng bạn hoàn toàn không muốn làm việc lại một lần nào nữa với những đơn vị như vậy. Hiểu được điều này tôi cùng đội ngũ VEST GIẢNG đã tối ưu hóa để cho ra quy trình áp dụng cho cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để đáp ứng các doanh nghiệp ở mức hài lòng cao nhất.

Là đơn đo may vest cho các doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, uy tín Lavata Vest cam kết sẽ đem đến doanh nghiệp bạn một dịch vụ làm bạn hài lòng nhất:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hết mình vì khách hàng.
  • Nhân viên đến tận nơi lấy số đo, luôn ân cần và vui vẻ với bạn.
  • Luôn đo may theo đúng thời hạn đã quy định, không bị tình trạng trễ hẹn
  • Cam kết chất lượng sản phẩm cao với chất liệu vải nhập khẩu được kiểm định kĩ càng cùng đội ngũ thợ may với tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải quyết những yêu cầu mà bạn đưa ra để làm sao các thành viên trong công ty bạn hài lòng nhất, tự tin nhất khi khoác trên mình những bộ đồng phục vest thật sự chất lượng, thật sự chuyên nghiệp.

Cuối cùng với những chia sẻ trên đây tôi rất mong rằng bạn sẽ là một trong những khách hàng của VEST GIẢNG mỗi khi bạn hay công ty bạn có nhu cầu về đồng phục vest cho nhân viên để cho VEST GIẢNG có thể chứng minh được dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình cũng như mang đến những sản phẩm chất vest chất lượng cao đến bạn và cùng các thành viên trong công ty, tổ chức của bạn để doanh nghiệp bạn sẽ bay cao, bay xa, kết nối và hoạt động hiệu quả nhiều hơn nữa!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề may vest nam cho người gầy. Nếu bạn đang cần một địa chỉ may vest nam uy tín tại Hà Nội, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với VEST GIẢNG, chắc chắn bạn sẽ có một bộ áo vest nam ưng ý. Trên hết, tôi cam kết chỉ nhận thù lao nếu làm bạn hài lòng.

HALIMEX-  VEST GIẢNG

 0934 554 879 – 0462.934.946 

Email: halimexjsc@gmail.com – lanle.halimex@gmail.com

Website: www.halimexjsc.com – www.vestgiang.com - www.dongphuchathanh.com

Tin Liên Quan